Phim Vệ sĩ sát thủ - The Hitman's Bodyguard (2017) Full HD

The Hitman's Bodyguard (2017)

118 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Patrick Hughes

Diễn viên: Joaquim de AlmeidaKirsty MitchellRichard E. GrantRyan ReynoldsÉlodie YungGary OldmanSamuel L. JacksonSalma Hayek

Thể loại: Vietsub, Hành Động, Phiêu Lưu, Tội Phạm, Hài, Chính Kịch

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

The Hitman's Bodyguard (2017) - Michael Bryce (Reynolds) tận hưởng một cuộc sống sành điệu với nghề nghiệp là một vệ sĩ tư nhân ưu tú của một trụ sở tại Anh, cho đến khi Takashi Kurosawa, thân chủ của anh, bị ám sát ngay trước mặt anh. 2 năm sau, một Bryce thất sủng kiếm sống bằng việc bảo vệ những tên giám đốc điều hành công ty nghiện ma túy ở Luân Đôn.

Trong lúc đó, Vladislav Dukhovich (Oldman), một kẻ độc tài tàn ác của Belarus, bị xét xử tại Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) vì các tội ác chống lại loài người. Không thể đảm bảo là bằng chứng hoặc lời khai sẽ đủ mạnh để chống lại Dukhovich, hy vọng cuối cùng của vụ truy tố là Darius Kincaid, tên sát thủ khét tiếng đang bị giam giữ. Kincaid đồng ý làm chứng chống lại Dukhovich để đổi lấy việc Sonia (Hayek), vợ ông, được ra tù. Được dẫn đầu bởi Amelia Roussel (Yung), Đặc vụ Interpol, một đoàn xe vũ trang hộ tống Kincaid từ Anh đến ICC tại The Hague.

Mở rộng...