Phim Vệ binh dải ngân hà - Guardians of the Galaxy (2014) Full HD

Guardians of the Galaxy (2014)

122 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: James Gunn

Diễn viên: Karen GillanLee PaceDave BautistaGlenn CloseBradley CooperSean GunnJohn C. ReillyDjimon HounsouZoe SaldañaBenicio del Toro

Thể loại: Vietsub, Viễn Tưởng, Hành Động, Phiêu Lưu, Kỳ Ảo, Siêu Anh Hùng

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Guardians of the Galaxy (2014) - Năm 1988, sau khi mẹ cậu bé Peter Quill qua đời vì bệnh ung thư, Quill bị một nhóm giang hồ vũ trụ Ravagers bắt cóc. Yondu Udonta - chỉ huy của nhóm, huấn luyện Quill thành đạo chích chuyên nghiệp, với tên gọi "Star-Lord".

26 năm sau, trên hành tinh hoang Morag, Quill đánh cắp một quả cầu, sau đó Korath, một cấp dưới của Ronan Kẻ buộc tội (một người Kree cuồng tín cũng đang tìm quả cầu đó theo thỏa thuận với gã Titan điên Thanos để hủy diệt thủ phủ của đế quốc Nova là Xandar), chặn anh ta. Mặc dù Quill trốn thoát cùng với quả cầu bằng tàu Milano, nhưng bị Yondu phát hiện và treo thưởng để truy bắt anh. Trên hành tinh Xandar, gã đánh thuê Rocket (là gấu mèo biến đổi gen) và bạn là một người cây Groot tìm cách bắt giữ Quill để nhận tiền thưởng từ Yondu. Khi Quill không bán được quả cầu, Gamora, con gái nuôi của Thanos được cử đến giúp Ronan, xuất hiện và cố đánh cướp nó khỏi tay Quill, còn Rocket cố bắt Quill nộp lấy tiền thưởng. Trận chiến ba phe kết thúc bằng việc quân đoàn Nova xuất hiện và bắt giữ cả bốn người, bỏ tù họ trong Kyln.

Mở rộng...