Phim Trăn Nam Mỹ khổng lồ 2 - Anacondas: The Hunt For The Blood Orchid (2004) Full HD

Anacondas: The Hunt For The Blood Orchid (2004)

97 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Dwight H. Little

Diễn viên: KaDee StricklandMatthew MarsdenNicholas GonzalezEugene ByrdKarl YuneSalli RichardsonMorris ChestnutJohnny Messner

Thể loại: Vietsub, Hành Động, Phiêu Lưu, Kinh Dị, Giật Gân

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Săn lùng hoa lan máu - Anacondas: The Hunt For The Blood Orchid (2004) - Một nhóm tiến sĩ từ New York dự định đến hòn đảo Borneo để tìm loại hoa quý được gọi là"hoa lan máu", nghe nói loại hoa đó có thể giúp con người tăng cường sức khỏe và tăng tuổi thọ. Nhóm tiến sĩ có tên là: Jack, Ben, Cole, Gordon, Samantha và Gail. Họ đến hòn đảo Borneo rồi thuê thuyền của hai người đàn ông Bill và Tran Wu để vào rừng.

Trong lúc đang đi trên sông thì chiếc thuyền bị rơi xuống dòng thác, chiếc thuyền bị vỡ tan. Cả nhóm đành phải đi bộ vào rừng, họ không biết nơi đây có loài trăn khổng lồ rất hung dữ. Con trăn khổng lồ đã ăn thịt Ben trước sự chứng kiến của những người kia. Bill nói rằng đó là con trăn to nhất anh ta từng thấy, cả nhóm giờ đây chỉ muốn trở về chứ không còn muốn tìm hoa lan máu nữa. Bill liền gọi cho ông bạn John Livingston để nhờ ông ta lái thuyền đến đón. Ông Livingston cũng bị con trăn khổng lồ khác giết chết, thuyền của ông ta đâm vào bờ và nổ tung.

Mở rộng...