Phim Quá nhanh quá nguy hiểm 9 - F9: The Fast Saga (2021) Full HD

F9: The Fast Saga (2021)

145 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Lâm Nghệ Bân

Diễn viên: Nathalie EmmanuelHelen MirrenCharlize TheronVin DieselSung KangTyrese GibsonMichelle RodriguezJohn CenaChris "Ludacris" BridgesJordana Brewster

Thể loại: Vietsub, Viễn Tưởng, Hành Động, Phiêu Lưu, Tội Phạm, Chính Kịch, Giật Gân, Chiến Tranh

1/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ - F9: The Fast Saga (2021) | Năm 1989, Jack Toretto - bố của 3 anh em Dom, Jakob và Mia - tham gia chặng đua cuối cùng của mùa giải, cùng 2 con trai của ông trong đội bảo trì. Tại khu kỹ thuật, trong khi Jakob sửa xe cho bố, Dom lại tranh cãi với tay đua đối thủ Kenny Linder, cho rằng hắn đang chơi bẩn. Trở lại cuộc đua, xe của Linder đã tông vào bộ hãm xung của Jack, khiến chiếc xe bốc cháy và ông đã tử nạn. Một tuần sau cuộc đua, Linder tìm đến nhà Toretto với lý do thể hiện sự tôn trọng với Jack, dù thực tế là hắn muốn trêu ngươi 2 đứa con của Jack. Dom đã đánh hắn đến thập tử nhất sinh và phải vào tù.

Trong khi chấp hành bản án, anh nhớ lại Jakob đã sửa xe cho bố vào ngày ông chết và cho rằng sự sơ ý của em trai đã hại chết bố. Khi được thả, Dom tìm gặp Jakob, lúc này đã là tay đua đường phố khét tiếng. 2 anh em kéo nhau vào một cuộc đua, với cái giá là người thua sẽ phải rời khỏi quê nhà mãi mãi. Cuộc đua kết thúc với phần thắng thuộc về Dom, và Jakob đã bỏ đi biệt xứ ngay sau cuộc đua, cắt liên lạc với tất cả mọi người, chỉ giữ liên lạc với em gái út Mia.

Mở rộng...