Phim Ngòi nổ - Flash Point (2007) Full HD

Flash Point (2007)

88 phút

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Diệp Vỹ Tín

Diễn viên: Lữ Lương VỹChân Tử ĐanCổ Thiên LạcTrịnh Tắc SĩThích Hành VũPhạm Băng BăngTrâu Triệu Long

Thể loại: Vietsub, Hành Động, Tội Phạm, Giật Gân, Võ Thuật, Hình Sự

4.75/ 5 2 lượt
Nội dung phim

Flash Point (2007) - Đảo hỏa tuyến | Là cảnh sát giỏi, Mã Quân (Chân Tử Đan) đã bao lần vào sinh ra tử để hoàn thành nhiệm vụ. Bởi tính tình cương trực đến nóng nảy, không bao giờ khoan nhượng trước cái xấu nên không ít lần Mã Quân đã bị cấp trên khiển trách. Thế nhưng, ẩn chứa sau vẻ ngoài lạnh lùng ấy là một trái tim nhân ái. Hoa Sinh (Cổ Thiên Lạc) là đồng nghiệp của Mã Quân. Vì nhiệm vụ, Hoa Sinh phải trà trộn vào băng nhóm tội phạm nguy hiểm của ba anh em ruột người gốc Việt là Tiển Vỹ Tra (Lữ Lương Vỹ), Tony (Trâu Triệu Long) và A Hổ (Thích Hành Vũ). Thời cơ đến, cả Mã Quân, Hoa Sinh và đồng đội quyết tâm bắt băng đảng của Vỹ Tra phải đền tội.

Trên đường tẩu thoát, anh em Vỹ Tra không ngại thủ tiêu nhân chứng, phi tang vật chứng nhằm chạy tội. Dĩ nhiên, Hoa Sinh bất đắc dĩ phải sát cánh cùng anh em chúng, chứng kiến sự tàn nhẫn của chúng từng phút, từng giờ trong sự bất lực bởi anh không thể để lộ thân phận của mình trước những con mắt cực kỳ cảnh giác kia. Anh đã cố tình ngụy trang khéo léo, nhưng trong một lần thi hành, do sơ suất nên thân phận của anh vô tình bị bại lộ. May mắn sống sót sau cú tông xe tàn bạo của bọn tội phạm, Hoa Sinh trở về với đúng thân phận của mình.

Cũng từ đây, cuộc sống của anh và Thu Đề (Phạm Băng Băng) - người con gái anh yêu - luôn bị đe dọa. Xung đột giữa hai bên lên đến cao trào khi bạn gái anh rơi vào tay bọn tội phạm. Bất chấp nguy hiểm, dù vẫn chưa hồi phục sau khi bị anh em Vỹ Tra mưu sát, Hoa Sinh vẫn một mình đi cứu bạn gái. Tuy nhiên, anh không hề đơn lẻ vì Mã Quân vẫn luôn sát cánh bên cạnh.

Mở rộng...