Phim Lời Nguyền Của Chucky - Curse of Chucky (2013) Full HD

Curse of Chucky (2013)

97 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Don Mancini

Diễn viên: Danielle BisuttiBrennan ElliottMaitland McConnellChantal QuesnelleSummer HowellA MartinezBrad DourifFiona Dourif

Thể loại: Kinh Dị, Giật Gân, Rùng Rợn, Chặt Chém

3.62/ 5 3 lượt
Nội dung phim

Curse of Chucky (2013) - Tại ngôi nhà biệt lập của Nica Pierce bị liệt nửa người và mẹ của cô ấy là Sarah, một con búp bê Good Guy tên là Chucky được gửi đến một cách bí ẩn qua đường bưu điện. Tối hôm đó, Sarah được tìm thấy đã chết vì một vết đâm và cái chết của cô được coi là một vụ tự sát .

Nica được chị gái Barb đến thăm, cùng với chồng cô là Ian, con gái Alice của họ, bảo mẫu Jill và linh mục Cha Frank. Alice tìm thấy Chucky và được phép giữ anh ta lại. Tối hôm đó, trong khi Alice và Nica đang làm ớt cho bữa tối, Chucky đã bí mật đổ thuốc diệt chuột vào một trong những chiếc bát ăn tối. Cha Frank ăn phải chất độc. Sau khi anh ấy rời đi, anh ấy bị ốm và bị tai nạn xe hơi mất đầu .anh ta. Trở về nhà, một cơn bão bắt đầu và cản trở tín hiệu điện thoại, khiến việc liên lạc với bên ngoài trở nên khó khăn. Nica và những người khác ngồi xem phim chiếu, trong đó có thể nhìn thấy Charles Lee Ray ở hậu cảnh. Nica hỏi Barb về người đàn ông bí ẩn là ai, nhưng Barb không có thông tin gì. Nica bắt đầu điều tra xem con búp bê đến từ đâu.

Mở rộng...