Phim Kong: Đảo Đầu Lâu - Kong Skull Island (2017) Full HD

Kong Skull Island (2017)

120 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Jordan Vogt-Roberts

Diễn viên: Cảnh ĐiềmJason MitchellShea WhighamCorey HawkinsThomas MannToby KebbellTerry NotarySamuel L. JacksonJohn C. ReillyJohn Goodman

Thể loại: Vietsub, Viễn Tưởng, Hành Động, Phiêu Lưu, Giật Gân, Bí Ẩn

4.5/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Kong Skull Island (2017) - Vào năm 1944, hai phi công chiến đấu thời Thế chiến II, phi công Hoa Kỳ Hank Marlow và phi công Nhật Bản Gunpei Ikari, đã nhảy dù xuống một hòn đảo hoang nằm ở đâu đó giữa Thái Bình Dương sau một trận không chiến. Hai phi công sau đó rượt đuổi nhau và đánh cận chiến nhưng cuộc chiến bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của một khỉ đột khổng lồ. Năm 1973, Bill Randa, người đứng đầu tổ chức Monarch của chính phủ Hoa Kỳ, lên kế hoạch tìm kiếm những quái vật nguyên thủy tại một nơi gọi là "Đảo Đầu lâu" mới được phát hiện gần đây. Cựu đại úy Không quân Anh James Conrad đã được Randa thuê để làm người hướng dẫn cho cuộc thám hiểm. Randa còn tuyển dụng thêm cả Sky Devils, một phi đội trực thăng do Trung tá Preston Packard chỉ huy cùng với tay phụ tá, cơ trưởng Jack Chapman và Earl Cole hộ tống họ đến hòn đảo. Nhóm thám hiểm còn có sự tham gia của một nhiếp ảnh gia là Mason Weaver.

Khi đến Đảo Đầu lâu, người của Packard bắt đầu thả các quả bom nổ dò địa chấn do nhà địa chấn học Houston Brooks phát minh để xác định xem nền đất có rỗng không và chứng minh cho lý thuyết "Trái Đất rỗng" của Brooks, bất chấp sự phản đối của Conrad. Trực thăng đột nhiên bị tấn công bởi một con vượn khổng lồ, nhiều máy bay bị phá hủy và nhiều người thiệt mạng, những người sống sót sau khi đổ bộ xuống đảo chia thành hai nhóm. Hi vọng duy nhất của những người sống sót là được cứu hộ nhờ một nhóm tiếp tế sẽ đến ở phía Bắc của hòn đảo trong ba ngày tới. Randa tiết lộ cho Packard biết sự liên kết bí mật của ông với tổ chức chính phủ Monarch và mục đích thực sự của cuộc thám hiểm là để có được bằng chứng về sự tồn tại của những quái vật bị lãng quên.

Mở rộng...