Phim King Kong và người đẹp - King Kong (2005) Full HD

King Kong (2005)

201 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Peter Jackson

Diễn viên: Adrien BrodyEvan ParkeAndy SerkisLobo ChanKyle ChandlerJack BlackColin HanksNaomi WattsJamie BellThomas Kretschmann

Thể loại: Vietsub, Viễn Tưởng, Phiêu Lưu, Giật Gân

3.9/ 5 2 lượt
Nội dung phim

King Kong (2005) - Tại một hòn đảo rộng lớn nằm đâu đó trên biển Ấn Độ Dương, được gọi là Đảo Đầu Lâu, có rất nhiều sinh vật lạ sinh sống nhưng đặc trưng nhất là con khỉ đột khổng lồ tên Kong được thổ dân bản xứ tôn thờ như là một quái vật ăn thịt linh thiêng. Hòn đảo này trước đây không ai dám đặt chân đến, nhưng một hôm có đoàn phim của ông đạo diễn Carl Denham đến đây quay phim vì họ biết nơi đây có nhiều sinh vật lạ, rất thích hợp cho những cảnh ngoạn mục trong phim.

Cô diễn viên Ann Darrow xinh đẹp trong đoàn phim bỗng bị bộ tộc bản xứ bắt và tế sống cho Kong, thế là tất cả mọi người trong đoàn phim cũng như những thủy thủ phải trang bị vũ khí để đi cứu Ann. Suốt thời gian đó, họ phải đối mặt với nhiều chuyện kinh hoàng như là côn trùng to lớn, khủng long... và hậu quả là 17 người mất mạng. Còn về phần Kong, khi nó đưa Ann về hang thì nó không ăn thịt cô mà rất yêu mến cô, nó xem cô như người tình nhỏ bé của mình. Kong còn dám giết chết ba con khủng long Tyrannosauridae (một giống nòi của T-rex) để bảo vệ Ann.

Mở rộng...