Phim Chiến Binh Rambo 2 - Rambo First Blood Part II (1985) Full HD

Rambo First Blood Part II (1985)

96 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: George P. Cosmatos

Diễn viên: William GhentSylvester StalloneRichard CrennaCharles NapierSteven BerkoffJulia NicksonMartin KoveGeorge Cheung

Thể loại: Vietsub, Hành Động, Phiêu Lưu, Giật Gân, Chiến Tranh

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Rambo First Blood Part II (1985) - Tiếp nối phần phim trước, John Rambo bị chính quyền Mỹ bắt và cho làm việc trong một nhà tù kiêm trại lao động với công việc chính là khai thác đá. Một ngày kia, Rambo được người chỉ huy cũ của mình là Đại tá Samuel Trautman đến thăm. Trautman nói rằng chính quyền Mỹ sẽ trả tự do cho Rambo với điều kiện anh phải lập công chuộc tội bằng cách xâm nhập vào Việt Nam để tìm kiếm tù binh Mỹ từ thời chiến tranh.

Rambo đồng ý và được đưa đến căn cứ quân sự Mỹ tại Thái Lan rồi gặp Marshall Murdock - một quan chức CIA phụ trách các hoạt động tìm kiếm tù binh, theo dõi động tĩnh của Việt Nam (ông cho biết ông cũng là một cựu chiến binh và từng chiến đấu ở chiến trường Kon Tum). Murdock đề nghị với Rambo rằng sẽ cung cấp thông tin về các tù binh chiến tranh và chính quyền muốn có một biệt kích được huấn luyện, dày dặn kinh nghiệm tác chiến để thực hiện hành trình tìm kiếm tù binh cho họ. Rambo được lệnh không được chạm trán với kẻ địch mà chỉ được phép chụp ảnh các tù binh chiến tranh để đem về làm bằng chứng, chiến dịch này không bao gồm việc giải cứu họ. Rambo được tiết lộ rằng một điệp viên của chính phủ Mỹ sẽ ở đó để dẫn đường cho anh trong khu rừng Việt Nam.

Mở rộng...