Phim An Lạc Truyện - The Legend of Anle (2023) Full HD

The Legend of Anle (2023)

45 phút 1 tập

Đang phát: 39/39

Tập mới nhất: Tập 39Tập 38Tập 37

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Thành Chí SiêuMã Hoa CànTô Phi

Diễn viên: Lưu Vũ NinhBùi Tử ThiêmTông Phong NhamXia NanDương Minh NaQin Xiao XuanWang Yi TingĐịch Lệ Nhiệt BaChen TaoCung Tuấn

Thể loại: Đề Cử, Thuyết Minh, Lãng Mạn, Cổ Trang, Võ Thuật, Kiếm Hiệp

3.43/ 5 6 lượt
Nội dung phim

The Legend of Anle (2023) - Phim An Lạc Truyện kể về Nhậm An Lạc, một người chính trực và lòng vì muôn dân. Cô là con gái của khai quốc công thần, nhưng do biến cố gia tộc, cô phải lưu lạc dân gian. Không chấp nhận sự sắp đặt của số phận, Nhậm An Lạc quyết định thay đổi tên mình và tận dụng tài năng của mình để giúp đỡ những người dân bị hậu quả của chiến tranh. Cô mong muốn tạo ra một ngôi nhà thái bình cho bách tính, đồng thời tìm hiểu chân tướng sự việc nhằm khôi phục danh dự cho gia tộc của mình.

Trong quá trình giúp đỡ bách tính, Nhậm An Lạc không chỉ giành được lòng tin và ca tụng từ những người dân, mà còn trở thành phụ tá của thái tử Hàn Diệp. Với sự mưu trí của cô, Hàn Diệp phá được vụ án gian lận thi cử của triều đình và án tham nhũng lương thực ở vùng Giang Nam. Khi biên giới đối mặt với chiến tranh, Nhậm An Lạc lo lắng cho sự an toàn của mọi người và quyết định theo Hàn Diệp xuất chinh, hy vọng kết thúc chiến tranh sớm để tạo điều kiện cho bách tính an cư. Dưới tình hình địch mạch yếu, Nhậm An Lạc đề ra chiến lược thông minh, sử dụng dịch bệnh để đánh đổi chiến thắng và mang lại ánh sáng của hòa bình.

Mở rộng...